Đã góp mặt vào thị trường vật liệu xây dựng từ khá lâu, CÔNG TY TNHH AQUA CERAMICS VIET NAM đã tạo được tên tuổi, uy tín lớn và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch kiến trúc, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm, bình nóng lạnh, gạch ngoại thất, tủ bếp…đến từ các thương hiệu lớn nổi tiếng Inax, American Standard, ToTo, Việt Nhật (chính hãng)

Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và mua sắm sản phẩm được thuận lợi và mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải những hàng nhái hàng kém chất lượng trên thị trường, chúng tôi chính thức mở bán chuyên trang các sản phẩm trên địa chỉ:https://aquaceramic.vn

Chúng tôi luôn luôn:

–  Cam kết: Tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng.

–  Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.

–  Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.

–  Hợp tác:  Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.

–  Đoàn kết:  Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích “vì tương lai bền vững”.

Triết lý kinh doanh:

– Tận tâm vì những giá trị đích thực: Luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

 Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

Quan điểm chủ đạo: Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

Liên hệ

CÔNG TY TNHH AQUA CERAMICS VIET NAM

Địa chỉ: 184/34 Bãi Sậy, Phường 04, Quận 6, TP.HCM
Điện thoại: 0937.988.289

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'AQUA CERAMIC Vật Liệu Xây Dựng Xanh 0937.988.289'